ริซซ์คืออะไร

: ริซซ์เติมความสนุก ทุกโมเมนต์ มุ่งมั่นนำเสนออุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มพิกัด ใช้งานได้อย่างสบายที่สุด ผลิตภัณฑ์ตรงกับความชอบส่วนบุคคลและใส่ใจการสร้างประสบการณ์การใช้งาน ให้คุณเข้าสู่โลกที่เป็นของคุณได้อย่างสมูธที่สุด เพื่อเชื่อมคุณสู่โมเมนต์ที่คุณชอบได้เต็มที่ แบบไม่มีสะดุด ทุกเวลาที่คุณต้องการ

ริซซ์ขายอะไรบ้าง

: ริซซ์เป็นอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนสะดวกซื้อ ที่จะทำให้คุณใช้สมาร์ทโฟนในมือไปกับสิ่งที่ใช่ในเวลาที่ชอบได้เต็มพิกัด ทั้งหูฟังและลำโพงริซซ์ที่จะส่งมอบสุนทรียภาพทางดนตรี ให้คุณเข้าถึงทุกอารมณ์เพลง ในทุกโมเมนต์ที่คุณกำหนด พร้อมด้วยชุดชาร์จและสายชาร์จริซซ์ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และจ่ายไฟเต็มกำลัง เพื่อให้คุณสนุกกับทุกคอมมูนิตี้ที่คุณเลือกผ่านสมาร์ทโฟนได้ไม่มีสะดุด ในราคาที่คุ้มค่า ทุกเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมายที่พร้อมเพิ่มความสะดวกให้แก่คุณ

ริซซ์มีขายที่ไหนบ้าง

: ริซซ์เข้าถึงได้ทุกที่ไม่มีสะดุด ปัจจุบันริซซ์มีช่องทางจำหน่ายที่เข้าถึงได้อย่างสะดวก ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ทำให้ทุกช่วงโมเมนต์ของคุณไหลลื่นไม่มีสะดุด สามารถพบริซซ์ได้หลากหลายช่องทางจำนวนกว่า 10,957 สาขาทั่วประเทศไทย

ช่องทางการขายริซซ์

-7-Eleven

-Se-ed

-Jiffy

-Spar

-FamilyMart

-Zeenzone

-IT City

-Shop at 24

-ร้านค้าอื่นๆ ทั่วไป