ชาร์จเร็ว ปลอดภัย มั่นใจสินค้าริซซ์ หาซื้อได้ที่เซเว่นและร้านสะดวกซื้อ

หูฟังเซเว่น ริซซ์ หูฟังเสียงดี ฟังเพลงฟินๆ 2 แบงค์แดงมีทอน ที่เซเว่น 7-11

ใครเบื่อหูฟังเก่าๆ หรืออยากลองหูฟังใหม่ๆ ราคาเบาๆ แต่คุณภาพดี เซเว่น 7-11 มีคำตอบ! 🤘 กับหูฟัง RIZZ ราคาเพียง 199 บาท ที่มีให้เลือกถึง 2 รุ่น แบบ In-ear เบสหนัก และ Ear-pods เสียงเบสคมชัด

สายชาร์จ ชุดชาร์จ หูฟัง 3 ไอเทมจากริซซ์ ที่ชาวออฟฟิศต้องมีติดโต๊ะ หาซื้อง่ายที่เซเว่น 7-11

ป็นมนุษย์เงินเดือนแบบเราๆ ที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศทั้งวัน มันก็ต้องมีไอเทมเด็ดๆ ติดโต๊ะไว้ใช้บ้างแหละเนาะ จะได้ทำงานได้อย่างคล่องตัว ไม่อึดอัด

พร้อมรับเปิดเทอม ด้วยไอเทมเสริมจาก RIZZ ชาร์จ แชท ต่อเนื่องทุกโมเมนต์ไม่สะดุด

เปิดเทอมแล้วจ้าาา! เตรียมตัวพร้อมรับความรู้และความสนุกแบบเต็มพิกัดกันรึยัง? แต่ก่อนจะลุยเต็มที่อย่าลืมเช็คอาวุธสำคัญอย่างแบตมือถือนะ เพราะถ้าแบตหมดกลางคันงานนี้มีเงิบแน่นอน แถมหาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน

รวมไอเทมใช้งานคู่ iPad 2024 และ iPad Pro M4 2024 ครบจบที่ Rizz หาซื้อได้ที่เซเว่น

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับ iPad 2024 และ iPad Pro M4 2024! แฟนๆ Apple ต่างรอคอยการมาถึงของอุปกรณ์สุดล้ำเหล่านี้ และแน่นอนว่า Rizz พร้อมแล้วที่จะเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้งานของคุณที่หาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่น!

แบตสำรองที่พกพาง่าย และให้ครบที่สุด! RiZZ RPB 120F ความจุเยอะ 10000mAh พกไว้ตัวเดียวจบ

หนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างไม่มีสะดุดคือ Powerbank หรือแบตสำรอง ริซซ์ รุ่น RPB-120F ที่มีความจุ 10000mAh ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบตสำรองประสิทธิภาพสูง

รีวิวหูฟังบลูทูธไร้สาย RiZZ REM 400 เบสแน่น เชื่อมต่อไว พกพาสะดวก!

ยิ่งไร้สายก็ยิ่งเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานจริงไหมครับ วันนี้แอดมินจะมารีวิวหูฟังอีกหนึ่งตัว ที่หลายคนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า RiZZ ก็มีหูฟังแบบไร้สายด้วย เรามาแกะกล่องไปพร้อมกันเลยครับ

สายชาร์จ Type-C และอะแดปเตอร์ for iPhone 15 งบหลักร้อย หาซื้อได้ที่ 7-11 และร้านสะดวกซื้อทั่วไทย

iPhone 15 เปลี่ยนมาใช้พอร์ตชาร์จแบบ Type-C แทน Lightning สำหรับใครที่ยังไม่มีสายชาร์จ Type-C หรืออะแดปเตอร์ ไม่ต้องกังวล! ทุกคนสามารถหาซื้อสายชาร์จ Type-C และอะแดปเตอร์สำหรับ iPhone 15 ได้ง่ายๆ ใกล้บ้าน

ชาร์จเร็ว ถึงใจ!! สายชาร์จ Type-C 5A ยาว 2เมตร ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

สายชาร์จคุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ด้วยความเร็วในการชาร์จ 5A ทำให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วขึ้นกว่าเดิม และความยาว 2 เมตร ช่วยให้คุณใช้งานได้สะดวกสบายในทุกสถานการณ์

แนะนำหูฟัง สายชาร์จ อะแดปเตอร์ ต้อนรับ iPhone 15 ครบจบที่เซเว่น (7-11)

แค่เดินเข้า 7-11 ก็เจอสินค้าริซซ์ สำหรับ iPhone 15 Series แล้ว ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง หัวชาร์จ หรือสายชาร์จ ก็มีครบและพร้อมมาก รับรองว่าราคาถูกใจ สบายกระเป๋า และใช้งานได้จริง ปลอดภัย 100% มีรุ่นไหนบ้างไปดูกัน

RiZZ อะแดปเตอร์ PD 20W หัวชาร์จเสริมพลังชาร์จไว ใช้ได้ทั้ง ios และ android RIZZ RW 404F

หัวชาร์จ PD 20W ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการชาร์จอุปกรณ์อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยความสามารถในการส่งพลังงานไฟให้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Power Delivery (PD) ได้สูงสุด 20 วัตต์

รีวิวลำโพงเสียงดี ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ไร้สาย สีสันสุดจี๊ด หาซื้อได้ที่เซเว่น! RIZZ RSB 299F

ลำโพงพกพาไร้สาย เป็นเครื่องเสียงที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการใช้งานในที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ออกกำลังกาย หรือเพียงแค่การผ่อนคลายในบ้าน หากใครกำลังมองหาลำโพงพกพาไร้สายที่คุ้มค่า ราคาดี

Back to Top