ชาร์จเร็ว ปลอดภัย มั่นใจสินค้าริซซ์ หาซื้อได้ที่เซเว่นและร้านสะดวกซื้อ

Q & A ปัญหาที่พบบ่อย และ วิธีแก้ปัญหาการใช้งานหูฟัง TWS

ใครที่ซื้อหูฟัง RiZZ แบบ TWS ตั้งแต่รุ่น 100-101 แล้วประสบปัญหา ที่ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานเบื้องต้น หูฟังดังข้างเดียว หรือเชื่อมต่อไ่ด้ ในบทความนี้แอดมินได้รวมวิธีการแก้ปัญหาในเบื้องต้นไว้ให้ครับ

อ่านต่อ »

วิธีการแกะและเก็บหูฟังอย่างถูกต้อง

หลายครั้งที่หูฟังพังเพราะแกะไม่ระวัง พันกันเพราะเก็บไม่เป็น จะนำออกมาใช้ทีต้องดึงแล้วดึงอีก จนอาจทำให้หูฟังเสียหาย ทั้งที่สายเองหรือที่ตัวหูฟัง และนี่คือคำแนะนำในการเก็บและแกะหูฟังที่ถูกต้อง ลองนำไปใช้กันดู

อ่านต่อ »

วิธีการเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ แบบมีสาย กับ iPhone

หลายคนคงคุ้นเคยกับหูฟังบลูทูธแบบไร้สาย อาจจะงงๆ ว่าอะไรคือหูฟังบลูทูธแบบมีสาย แล้วจะเชื่อมต่อยังไง มีสายทำไม แอดมินมีวีดีโอแนะนำการเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธแบบมีสายเข้ากับ iPhone (Lightning) มาฝากกัน

อ่านต่อ »

วิธีทำความสะอาดหูฟัง In-Ear และ EarBud

หูฟังที่เราใช้ทุกวัน ทั้งใส่วิ่งจนเหงื่อเพียบ! ใส่ฟังเพลงจนน้ำหูน้ำตาไหล! รู้หรือไม่ว่าเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียมากกว่าแสนตัว! ไม่เกริ่นเยอะแล้วครับ หยิบหูฟังมาทำความสะอาดกันเถอะ

อ่านต่อ »

คุยกับช่าง “ข้างในสายชาร์จมีอะไรบ้างนะ”

หลายคนซื้อสายชาร์จมาหลายเส้น ใช้กันมาตั้งหลายปี แต่ยังไม่รู้เลยว่าข้างในสายชาร์จประกอบไปด้วยอะไรบ้าง วันนี้ ช่วงคุยกับช่าง จะพาไป ผ่าลึกถึงภายในของสายชาร์จว่ามีอะไรกันบ้าง

อ่านต่อ »

วิธีลงทะเบียนรับประกันสินค้าริซซ์ ง่ายๆ ใน 5 นาที

คำถามที่หลายคนสงสัย ลงทะเบียนรับประกันสินค้าริซซ์ยังไง ? สามารถแจ้งเคลมสินค้าได้ที่ไหน ? เงื่อนไขมีอะไรบ้าง ? ในบทความนี้แอดจะมาตอบคำถามต่างๆ ทั้งหมดทุกคำถาม

อ่านต่อ »
Back to Top