จะ Live หรือจะ Work From Home นี้ ต้องมีแกดเจ็ต! สินค้าจาก RiZZ เอาใจสายออนไลน์

ปัจจุบันนี้ การทำงานจากที่บ้าน หรือที่อื่นๆ แบบออนไลน์ ถือเป็นเรื่องปกติมากๆ หลายๆ คน เริ่มปรับตัวได้ และคุ้นชินมากขึ้น และเริ่มซื้อของเข้าบ้านกันมากขึ้นด้วย สิ่งที่เราชาว Work From Home มักซื้อเข้าบ้านกันบ่อยๆ ก็คงหนีไม่พ้นอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับทำงาน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้ และแก็ทเจ็ตไอทีต่างๆ นี่ล่ะครับ

แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า RiZZ นอกจากหูฟังและสายชาร์จแล้ว เรายังมีอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยสำหรับสายชอบ Live และ ชาว Work From Home อยู่ด้วย แถมราคาก็ย่อมเยา ประหยัดเงินในกระเป๋า จะมีอะไรบ้าง เรามาอัพเดทไปพร้อมกันเลย

 

RiZZ E-038E ขาตั้งกล้องขนาดพกพา

ขาตั้งกล้องขนาดพกพาง่าย น้ำหนักเบาเพียง 0.5 กิโลกรัม วัสดุอลูมิเนียมอย่างดี แข็งแรง ไม่เป็นสนิม รองรับน้ำหนักของอุปกรณ์ (โทรศัพท์​/กล้องถ่ายรูป)​ ได้สูงสุด 3 กิโลกรัม ปรับความสูงได้ 4 ระดับ ถ่ายได้ทั้งแนวตั้ง 90° และแนวนอนแบบ 360°

ราคา 299 บาท

 

RiZZ Mini Microphone

ไมโครโฟนไซส์จิ๋ว แบบมีสาย สำหรับเชื่อมต่อผ่านมือถือ / แลปท็อป ขนาดเล็ก พกพาง่าย ให้คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HDR ตัดเสียงรบกวนได้ดี มีให้เลือก 3 หัวเชื่อมต่อ รองรับมือถือทุกรุ่น

  •  แบบ Lightning (E-034E) ราคา 229 บาท
  •  แบบ AUX 3.5 mm.  (E-035E) ราคา 159 บาท
  •  แบบ Type-C (E-036E) ราคา 229 บาท

 

RiZZ Mirror Phone & Tablet Stand (E-032E) 

แท่นวางมือถือและแท็บเลตสีขาวคลีน พร้อมมีกระจกในตัว ปรับมุมขึ้น/ลง ได้ 45 องศา ถอดประกอบได้ ติดตั้งง่าย ฐานแข็งแรง ประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ทั้งวางมือถือ วางของใช้ หรือใช้เป็นกระจกบนโต๊ะเครื่องแป้งแบบมินิมอล

ราคา 199 บาท

 

RiZZ Phone Holder แท่นวางมือถือ (E-031E)

แท่นวางมือถือและแท็บเลตสีขาวคลีน คล้ายกับแบบด้านบน จะแตกต่างกันตรงที่ตัวนี้จะไม่มีกระจก เน้นพกพาง่าย และเพื่อวางโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ แท่นวางวัสดุแข็งแรง ปรับได้อย่างอิสระ 180 องศา พับเก็บได้ น้ำหนักเบา

ราคา 179 บาท

 

สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุดเสียหาย สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับประกันสินค้าได้ ที่นี่ การรับประกั น