ส่องไอเท็มเด็ดที่ควรมีติดรถ! ท่องเที่ยวสนุกไม่สะดุด พก RiZZ ไว้อุ่นใจตลอดทริป

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า นอกจากสายชาร์จและหูฟัง ที่มีขายอยู่ในเซเว่นแล้ว สินค้าของ RiZZ ยังมีสินค้าจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ที่มีจุดพักรถด้วยนะ ฉุกเฉินเมื่อไหร่ ลืมของสำคัญตอนไหน ก็จอดรถแวะปั๊ม แล้วมองหา Shelf RiZZ ในโซนสินค้าไอทีได้ทันที สะดวกซื้อสุดๆ

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสินค้าน่าซื้อ น่ามีติดรถไว้ ราคาเบาๆ แต่ใช้งานได้คุณภาพเต็มร้อย! ให้ทุกทริปไม่มีสะดุด ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดระหว่างทางอีกต่อไป กับชุด Car Charger ที่มีให้เลือกครบทั้ง 3 สายชาร์จ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จแบบ Type-C และสายชาร์จแบบ Micro สำหรับมือถือแอนดรอยด์ หรือจะเป็นสายชาร์จแบบ Lightning สำหรับมือถือฝั่งไอโฟน และสินค้าสุดเซอไพรส์ที่ RiZZ มีขายแต่ไม่มีใครรู้!! หน้าตาจะเป็นยังไง น่าใช้ขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย

 

RiZZ Car Charge Set 2.4A  ชุดสายชาร์จพร้อมหัวชาร์จ สำหรับใช้ในรถยนต์ (RAC-236E Type-C / RAM-215E Micro / RAL-225E Lightning)

 

ชุดชาร์จในรถทั้ง 3 แบบนี้ นอกจากจะใช้ชาร์จไฟในรถได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นสายรับส่งข้อมูลได้ มาพร้อมกับหัวชาร์จสำหรับใช้ในรถ ในกล่องเดียวกัน สะดวกพกพา พร้อมใช้งานได้ทันที แต่ดูเผินๆ แล้วคล้ายกันมาก เพื่อไม่ให้หยิบซื้อพลาดไป แอดมินมีข้อแตกต่างมาสรุปให้

1. RAL-225E : ราคา 179 บาท

  • สายชาร์จแบบ Lightning สำหรับ iPhone และ ทุกรุ่น ตัวสายจะเป็นเชือกถักแบบกลม สลับ 2 สี (ขาว-ดำ)

 

2. RAC-236E : ราคา 179 บาท

  • สายชาร์จแบบ Type-C สำหรับมือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่ ตัวสายจะเป็นแบบกลม แน่นพิเศษ

 

3. RAM-215E : ราคา 159 บาท

  • สายชาร์จแบบ Micro สำหรับมือถือแอนดรอยด์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ตัวสายเป็นแบบแบน แน่นพิเศษ

*ข้อควรระวัง ห้ามเสียบที่ชาร์จก่อนสตาร์ทรถโดยเด็ดขาด

 

RiZZ Car Holder แท่นวางมือถือ สำหรับยึดติดในรถยนต์ (E-108)

 

สินค้าลับที่คนยังไม่รู้ ว่า RiZZ ก็มีขาย นั่นก็คือแท่นวางมือถือในรถยนต์นั่นเอง! สำหรับตัวนี้ ความพิเศษอยู่ที่สามารถยึดเกาะได้ทุกพื้นผิวภายในรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถด้านข้าง หรือบริเวณคอนโซลหน้ารถ ใต้ฐานยึดด้วยกาวซิลิโคนอย่างดี ติดแน่นกระชับด้วยระบบสูญญากาศ แต่ดึงออกง่ายไม่ทิ้งคราบกาว พื้นผิวฐานรองมีลายแบบเคฟล่า กันลื่น ล็อคแน่น รองรับมือถือทุกรูปแบบ และยืดขยาย ปรับซ้ายขวา / ขึ้นลง ได้อย่างอิสระ

 

ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จในรถยนต์ และอุปกรณ์เสริมไว้ติดรถยามเดินทางไกล แวะเข้าปั๊มน้ำมันที่ไหน อย่าลืมนึกถึง RiZZ นะครับ

 

การรับประกัน

  • สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด
  • ทั้งนี้ตัวสินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี เช่น หูฟังเสียหายจากการตก/แช่น้ำ, เปิดเสียงดังจนเสียงแตก, เบิร์นหูฟังผิดวิธี (ใช้แอพเบิร์นหรือคลื่นเสียงประเภท Sine Sweep, Pink Noise, White Noise) จนหูฟังเสียหาย
  • การทำหูฟังหล่นหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
  • เมื่อทำการแกะสินค้าแล้ว แอดแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไว้ทันทีครับ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านใบรับประกันภายในกล่อง หรือ อ่านวิธีการลงทะเบียนรับประกันสินค้า ได้ที่นี่ การรับประกันสินค้า