พร้อมรับเปิดเทอม ด้วยไอเทมเสริมจาก RIZZ ชาร์จ แชท ต่อเนื่องทุกโมเมนต์ไม่สะดุด

เปิดเทอมแล้วจ้าาา! เตรียมตัวพร้อมรับความรู้และความสนุกแบบเต็มพิกัดกันรึยัง? แต่ก่อนจะลุยเต็มที่อย่าลืมเช็คอาวุธสำคัญอย่างแบตมือถือนะ เพราะถ้าแบตหมดกลางคันงานนี้มีเงิบแน่นอน! 😂

ใครกำลังกังวลว่าแบตจะหมดกลางคันเวลาเรียนออนไลน์หรือแชทกับเพื่อนๆ บ้างยกมือขึ้น! ไม่ต้องกลัวไป เพราะ RIZZ มาช่วยแล้ว! กับไอเทมเสริมชาร์จแบตสุดเจ๋ง หาซื้อได้ง่ายๆ ที่เซเว่น 7-11 ทุกสาขา

1. แบตสำรอง 10000mah ยัดเต็มทุกสายชาร์จ!

แบตสำรอง 10000mah นี่คือไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้! ชาร์จเต็มๆ ได้ถึง 2 รอบ แถมยังมีสายชาร์จครบครัน ทั้ง Lightning, Type C, Micro USB ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ไม่ต้องพกสายให้ยุ่งยาก ราคาแค่ 499 บาทเอง คุ้มมากกกก!

2. หูฟังไร้สายสไตล์เอียร์พอด ราคาเบาๆ แค่ 399 บาท

ฟังเพลง เพลย์ลิสต์โปรด หรือเรียนออนไลน์ผ่านหูฟังไร้สายสไตล์เอียร์พอด ก็ดูดี ชิคๆ ไม่แพ้ใคร ราคาแค่ 399 บาท คุ้มสุดๆ เสียงดี ฟังชัด แบตอึด ใส่สบาย ไม่หลุดง่าย พูดคุยผ่านโทรศัพท์ก็ได้ สะดวกสบายขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว!

3. สายชาร์จ 4in1 อเนกประสงค์ ราคาแค่ 179 บาท เท่านั้น

สายชาร์จ 4in1 แบบ A to C, C to C, A to Lightning, C to Lightning ครบทุกสายชาร์จ ใช้กับมือถือรุ่นใหม่ๆ ได้หมด แบบนี้ไม่ต้องพกสายให้ยุ่งยากอีกแล้ว ราคาเบาๆ แค่ 179 บาท คุ้มสุดๆ ไปเลย!

4. ชุดชาร์จเร็ว 33w ชาร์จไว จบไว!

สำหรับสายชาร์จไว ต้องนี่เลย ชุดชาร์จเร็ว 33w ชาร์จแบตเต็มเร็วทันใจ มีให้เลือกทั้งแบบ C to C และ C to Lighting ราคา 359 บาท เท่านั้น ชาร์จแบตแป๊บเดียว พร้อมลุยต่อได้เลย

สินค้าริซซ์ทุกชิ้นรับประกัน 1 ปี เปลี่ยนใหม่ทันทีหากชำรุด

หายห่วงเรื่องคุณภาพไปได้เลย เพราะริซซ์ให้การรับประกันสินค้า 1 ปี เปลี่ยนใหม่ทันทีหากชำรุด มั่นใจได้เลยว่าสินค้าคุณภาพดี ราคาดี ชาร์จแบตต่อเนื่องไม่มีสะดุด พร้อมลุยเปิดเทอมได้เต็มที่!

งานนี้ใครจะรอช้าล่ะ เผื่อไว้ก่อนเปิดเทอมถึงจะดี เตรียมยกเซทชาร์จ แชท ต่อเนื่องไปกับ RIZZ กันเลยทีเดียว หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่เซเว่น 7-11 ทุกสาขา

อย่าให้แบตเตอรี่เป็นอุปสรรคในการเรียนรู้และไลฟ์สไตล์สุดปัง! RIZZ ช่วยคุณได้! ⚡

RIZZ คือแบตสำรองสุดเจ๋งที่พร้อมซัพพอร์ตทุกโมเมนต์สำคัญ ชาร์จไว แบตอึด ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ว่าจะเรียนออนไลน์ เล่นเกม ชมซีรีส์ หรือแชทกับเพื่อน RIZZ ก็อยู่เคียงข้างตลอดเวลา 💪

RIZZ มีดีอะไร? 🤩

  • ชาร์จไว: ไม่ต้องรอให้แบตเต็มนานๆ ชาร์จแป๊บเดียวก็พร้อมใช้งานต่อ
  • แบตอึด: จุพลังงานเต็มๆ ใช้งานได้นาน หมดห่วงเรื่องแบตหมดกลางคัน
  • ดีไซน์สวย: ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เลือกสีสันที่ชอบได้
  • ราคาโดนใจ: คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า

เปิดเทอมนี้ พร้อมรับความสนุกและความรู้เต็มร้อย ด้วย RIZZ เท่านั้น! 😎

อย่าลืม! หาซื้อ RIZZ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ตอนนี้

#RIZZ #แบตสำรอง #ชาร์จไว #แบตอึด #พร้อมเปิดเทอม #เต็มร้อย