รีวิวชุดชาร์จ 3in1 RiZZ RWE – 141C ชุดชาร์จรวม 3 หัวชาร์จ ชาร์จพร้อมกันได้ ปลอดภัย จบในเส้นเดียว!

RiZZ RWE – 141C ชุดชาร์จรวม 3 หัวชาร์จ อีกหนึ่งชุดชาร์จนวัตกรรมใหม่ ที่ชาร์จพร้อมกันได้ถึง 3 เครื่องในเส้นเดียว รองรับมือทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น android หรือ ios สินค้าขายดี คุณภาพเยี่ยมรับประกัน 1 ปีเต็ม หาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่น และเชลฟ์ของ RiZZ ทั่วประเทศไทย ในราคา 199 บาทครับ เรามาทำความรู้จักกับชุดชาร์จเซ็ตนี้ให้มากขึ้นกัน

 

RiZZ RWE-141C ’s Highlight

  • ครบเซ็ตทั้งสายชาร์จและ Adapter 1.2A พร้อมใช้งานได้ทันที
  • สายชาร์จ 3 หัวชาร์จ Type-C, Micro สำหรับมือถือกลุ่มแอนดรอยด์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, OPPO, Huawei, HTC, VIVO  Lightning  สำหรับมือถือฝั่ง ios ทุกรุ่น ชาร์จรวมกันได้ ความปลอดภัยสูง 100%
  • ตัวสายทำจากเชือกถักแน่นพิเศษ ทำให้สามารถบิดงอ ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก โดยที่สายไม่พันกัน คุณภาพดี ดีไซน์สวยงามคงทน ใช้งานได้นาน
  • สินค้ามีรับประกัน 1 ปี เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด

 

Unpack RiZZ RWE-141C

แกะกล่องออกมาเราจะเจอกับสายชาร์จ ที่มีทั้งหมด 3 หัวชาร์จตามภาพครับ โดยสามหัวชาร์จนี้จะประกอบไปด้วย หัวชาร์จแบบ Type-C หัวชาร์จแบบ Micro และหัวชาร์จแบบ Lightning

 

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถชาร์จพร้อมกันได้ทั้ง 3 หัว 3 เครื่องในเส้นเดียว จึงทำให้สายชาร์จเส้นนี้คุ้มค่าแล้วก็อเนกประสงค์มาก เหมาะกับการพกพาไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกลกับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งชาร์จอยู่ในบ้านพร้อมกับคนในครอบครัว แม้จะชาร์จพร้อมกันถึง 3 เครื่อง แต่ก็ไม่ต้องกังวลครับว่าไฟจะเกินกำลังจนลัดวงจร เพราะทั้ง 3 หัวชาร์จนี้ เมื่อชาร์จพร้อมกันจะกระจายกำลังไฟกันอย่างพอดี จึงปลอดภัยแน่นอน 100%

 

มากับสายเชือกถักที่แข็งแรงพิเศษ ป้องกันสายขาดจากการกระชาก และสายบิดงอไม่เป็นทรงได้เป็นอย่างดี

การรับประกัน

  • สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด
  • สินค้า 1 ชิ้น เคลมได้ 1 ครั้ง/ 1 ปี/ 1 ผู้ใช้งาน เมื่อได้รับการเคลมแล้วภายใน 1 ปี ถือเป็นการสินสุดการรับประกัน
  • ทั้งนี้ตัวสินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี เช่น มีการแก้ไข ดัดแปลง ซ่อมแปลง โดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศูนย์ของบริษัท / คราบน้ำ รอยไหม้ต่างๆ รอยขูดหนักๆจนทำให้หัวชาร์จหรือสายชาร์จเสียหาย / สายชาร์จไฟไม่เข้าเพราะอาการหักงอจากการเก็บ /สินค้าภายนอกมีอาการลอกของสี หรือวัสดุ แต่ยังสามารถชาร์จไฟ จ่ายไฟได้ปกติ
  • การทำสินค้าหล่นหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
  • เมื่อทำการแกะสินค้าแล้ว แอดแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไว้ทันทีครับ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านใบรับประกันภายในกล่อง หรือ อ่านวิธีการลงทะเบียนรับประกันสินค้า ได้ที่นี่ การรับประกันสินค้า