RiZZ RCC 14B (Type C) และ RCM 14B (Micro USB) คู่หูสายชาร์จราคาประหยัด พกพาสะดวก

ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จสำหรับมือถือแอนดรอยด์ ที่ถูก ทน คุ้มค่า หาซื้อง่าย และราคาประหยุดสุดๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับสายชาร์จ 2 รุ่นนี้เลยครับ ที่สนนราคาตอนนี้อยู่ที่ 69 บาทเท่านั้น แต่จะถูกและดีสมชื่อไหม เลื่อนลงไปดูดีเทลกันเลย

 

RiZZ RCC 14B / RCM 14B  ’s Highlight

  • สายชาร์จ Type-C และ Micro เหมาะกับมือถือในกลุ่มแอนดรอยด์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, OPPO, Huawei, HTC, VIVO ให้กำลังไฟ 2.4A รองรับระบบชาร์จไว ใช้งานได้ทั้งชาร์จและถ่ายโอนข้อมูล ความปลอดภัยสูง 100%
  • ตัวสายทำจากเชือกถักแน่นพิเศษ ทำให้สามารถบิดงอ ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก โดยที่สายไม่พันกัน คุณภาพดี ดีไซน์สวยงามคงทน ใช้งานได้นาน
  • หัวสายชาร์จทำจากพลาสติกแข็ง (Hard PVC) ป้องกันสายหักงอ และกันข้อต่อขาดจากการใช้งาน
  • สินค้ามีรับประกัน 1 ปี เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด

 

Unpack RiZZ RCC 14B / RCM 14B

 

สายชาร์จวัสดุทำจากอลูเนียมอย่างดี ทนทาน เป็นแบบ Type-C และ Micro ให้เลือกใช้ได้ตามพอร์ตของตัวเครื่องที่รองรับ ส่วนปลายสายเป็นหัวแบบ USB สามารถใช้เป็นสายรับส่งข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ได้ หรือแยกไปใช้กับ Adapter อื่นๆ ได้ครับ ปลอดภัย 100% บริเวณข้อต่อ ทำจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรง ป้องกันสายขาดจากการกระชาก หรือเมื่อโทรศัพท์ตกจากที่สูงขณะชาร์จ ที่เรามักเจอกันได้บ่อยๆ

มากับสายเชือกถักที่แข็งแรงมากๆ ป้องกันสายขาดจากการกระชาก และสายบิดงอไม่เป็นทรงได้เป็นอย่างดี

 

สามารถใช้ชาร์จได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ แบตสำรองแบบพกพา หรือแม้แต่กล้องถ่ายรูป เรียกได้ว่าเป็นสายอเนกประสงค์ ที่พกพาง่าย คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ และสำหรับโทรศัพท์มือถือที่มีระบบการชาร์จไว (Fast Charge) สายของรุ่นนี้ก็รองรับครับ ให้กระแสสูงสุดถึง 2.4A

 

การรับประกัน

  • สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด
  • สินค้า 1 ชิ้น เคลมได้ 1 ครั้ง/ 1 ปี/ 1 ผู้ใช้งาน เมื่อได้รับการเคลมแล้วภายใน 1 ปี ถือเป็นการสินสุดการรับประกัน
  • ทั้งนี้ตัวสินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี เช่น มีการแก้ไข ดัดแปลง ซ่อมแปลง โดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศูนย์ของบริษัท / คราบน้ำ รอยไหม้ต่างๆ รอยขูดหนักๆจนทำให้หัวชาร์จหรือสายชาร์จเสียหาย / สายชาร์จไฟไม่เข้าเพราะอาการหักงอจากการเก็บ /สินค้าภายนอกมีอาการลอกของสี หรือวัสดุ แต่ยังสามารถชาร์จไฟ จ่ายไฟได้ปกติ
  • การทำสินค้าหล่นหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
  • เมื่อทำการแกะสินค้าแล้ว แอดแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไว้ทันทีครับ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านใบรับประกันภายในกล่อง หรือ อ่านวิธีการลงทะเบียนรับประกันสินค้า ได้ที่นี่ การรับประกันสินค้า