RiZZ RCL 20E สายชาร์จไอโฟน Lightning ยาว 2 เมตร จะใกล้จะไกล จะอยู่ตรงไหนก็ชาร์จได้

เคยไหมครับ ปลั๊กเสียบสายชาร์จอยู่ตรงนั้น แต่อยากจะนั่งตรงนี้ หรือ ชาร์จเพลินๆ ลืมไปว่าเสียบสายอยู่ ก็ลุกไปเลยทันทีจนไปกระชากสายโดยไม่ได้ตั้งใจ แอดมินเองก็เกิดปัญหานั้นอยู่บ่อยๆ นะ วันนี้ก็เลยจะมาแนะนำอีกหนึ่งสายชาร์จจาก RiZZ ที่ทำมาเอาใจคนชอบความยาวววว กับสายชาร์จยาวจุใจ ถึง 2 เมตร ! RiZZ RCL 20E  แต่ราคาน่ารักสุดๆ เพียง 129 บาท

 

RiZZ RCL 20E ’s Highlight

 • สายชาร์จ แบบ Lightning เหมาะกับมือถือกลุ่ม ios ให้กำลังไฟสูง ใช้งานได้ทั้งชาร์จและถ่ายโอนข้อมูล ความปลอดภัย 100%
 • รองรับระบบชาร์จไว (Fast Charge)
 • สายมีความยาว 2 เมตร
 • ตัวสายเป็นแบบเชือกถักแบน แน่นพิเศษ ไม่หักงอ ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก โดยที่สายไม่พันกัน คุณภาพดี ดีไซน์เท่ สวยงามคงทน ใช้งานได้นาน
 • หัวสายชาร์จทำจากพลาสติกแข็ง (Hard PVC) ป้องกันสายหักงอ และกันข้อต่อขาดจากการใช้งาน
 • สินค้ามีรับประกัน 1 ปี เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด

 

Unpack RiZZ RCL 20E

แกะกล่องออกมาเราจะเจอกับสายชาร์จดีไซน์สุดเท่ สายแบน หัวชาร์จวัสดุทำจากอลูเนียมอย่างดี ทนทาน เป็นแบบ Lightning เหมาะสำหรับใช้กับไอโฟน ส่วนปลายสายเป็นหัวแบบ USB สามารถใช้เป็นสายรับส่งข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ได้ หรือแยกไปใช้กับ Adapter อื่นๆ ได้ครับ ปลอดภัย 100%

 

จุดไฮไลท์ คือ มากับสายเชือกถักแบบแบน ที่แข็งแรงมากๆ ป้องกันสายขาดจากการกระชาก และสายบิดงอไม่เป็นทรงได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ มีความยาว ถึง 2 เมตร คราวนี้ต่อให้ปลั๊กอยู่ไกลแค่ไหน ก็ไปถึงครับ เทียบกับสายชาร์จรุ่นอื่นๆ ที่มีความยาวมาตรฐานที่ 1 เมตร เรียกได้ว่ารุ่นนี้ ยาวถึงใจ

 

บริเวณข้อต่อ ทำจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรง ป้องกันสายขาดจากการกระชาก หรือเมื่อโทรศัพท์ตกจากที่สูงขณะชาร์จ ที่เรามักเจอกันได้บ่อยๆ      นอกจากนี้ยังรองรับระบบชาร์จไว (Fast Charge) เมื่อใช้ร่วมกับอะแดปเตอร์ของไอโฟนที่รองรับอีกด้วยครับ แอดมินทดลองใช้ชาร์จกับ iPhone XR พบว่าไฟเข้าเกือบ 80% ภายใน 45 นาที สายไม่ร้อน เครื่องไม่ร้อน ถือว่าใช้งานได้ดี และคุ้มราคาสุดๆ กับราคา 129 บาท

 

ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จยาวๆ ราคาย่อมเยา อย่าลืมมองหาสินค้าไอทีสะดวกซื้อ จาก RiZZ นะครับ สินค้าจาก RiZZ ทุกชิ้น เรารับประกัน 1 ปีเต็ม เคลมได้ทุกกรณี ไม่จำเป็นต้องมีใบเสร็จ

 

 

การรับประกัน

 • สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด
 • สินค้า 1 ชิ้น เคลมได้ 1 ครั้ง/ 1 ปี/ 1 ผู้ใช้งาน เมื่อได้รับการเคลมแล้วภายใน 1 ปี ถือเป็นการสินสุดการรับประกัน
 • ทั้งนี้ตัวสินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี เช่น มีการแก้ไข ดัดแปลง ซ่อมแปลง โดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศูนย์ของบริษัท / คราบน้ำ รอยไหม้ต่างๆ รอยขูดหนักๆจนทำให้หัวชาร์จหรือสายชาร์จเสียหาย / สายชาร์จไฟไม่เข้าเพราะอาการหักงอจากการเก็บ /สินค้าภายนอกมีอาการลอกของสี หรือวัสดุ แต่ยังสามารถชาร์จไฟ จ่ายไฟได้ปกติ
 • การทำสินค้าหล่นหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
 • เมื่อทำการแกะสินค้าแล้ว แอดแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไว้ทันทีครับ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านใบรับประกันภายในกล่อง หรือ อ่านวิธีการลงทะเบียนรับประกันสินค้า ได้ที่นี่ การรับประกันสินค้า