ยาวไปทำไม ยาวแล้วดียังไง ?? ปรากฎการณ์ใหม่ RiZZ RCL 20E สายชาร์จ iPhone ยาว 2 เมตร !!

ยาวไปทำไม ยาวแล้วดียังไง ?? ปรากฎการณ์ใหม่ สายชาร์จ iPhone ยาว 2 เมตร !!

เป็นสายชาร์จ ต้องยาวขนาดนี้เลยเหรอ? ยาวไปทำไม ดียังไง ใช้งานได้จริงรึเปล่า? บทความนี้จะคลายข้อสงสัยและแอบป้ายยา RiZZ RCL 20E สายชาร์จ Lightning สำหรับ iPhone ที่มีความยาวถึง 2 เมตร! รุ่นนี้ให้ทุกคนครับ

 

สายชาร์จยาว 2 เมตร ชาร์จที่ไหน ปลั๊กอยู่ไกลก็เอื้อมถึง

เคยเจอปัญหาปลั๊กไฟอยู่ตรงนั้น แต่อยากนั่งชาร์จตรงนี้ หรือนอนเล่นมือถือตอนชาร์จอยู่ดีๆ (ซึ่งไม่ควรนะ!) พอพลิกตัวปุ้บ สายชาร์จก็หลุดออกจากตัวเครื่อง ปัญหาความหงุดหงิดใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ยิ่งใหญ่ แก้ปัญหาได้ด้วยสายชาร์จยาว 2 เมตร ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดครับ กำลังไฟเข้าเหมือนเดิม เพราะสายที่ยาวขึ้นไม่ได้มีผลกับการวิ่งช้าหรอเร็วของกระแสไฟ และเพิ่มเติมคือชาร์จตรงไหนก็ได้!

 

ไม่ได้มีดีแค่สายยาว แต่การใช้งานก็ยาว

สายชาร์จ RiZZ RCL 20E ตัวนี้ มีข้อต่อบริเวณหัวชาร์จที่แข็งแรง ป้องกันการหักงอ และการขาดจากการกระชาก ตกจากที่สูง หรือแม้แต่การที่เราสะดุดล้มสายก็ได้เช่นกัน (หยอกก) และตัวสายทำจากเชือกถัก แข็งแรงพิเศษ เหนียวแน่น ทนทาน ไฟฟ้าไม่รั่วไหล ปลอดภัย 100% ใช้งานได้กับอะแดปเตอร์ทุกชนิดที่รองรับพอร์ต USB และสามารถใช้เป็นสายรับส่งข้อมูลได้

 

พร้อมรับประกันสินค้ากันไปยาวๆ 1 ปีเต็ม!!

แม้จะราคา 129 บาท แต่ RiZZ RCL 20E รุ่นนี้ก็ยังมีรับประกันสินค้าให้ถึง 1 ปีเต็ม! ไม่จำเป็นต้องมีใบเสร็จก็เคลมได้! กล่องหายไปแล้วก็เคลมได้! ใช้มานานแล้วแต่ดันเกิดปัญหาการใช้งานแบบไม่รู้สาเหตุขึ้นมา ก็เคลมได้! อะไรจะขนาดนั้น!

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจหายห่วงนั่นเองครับ โดยเงื่อนไขและรายละเอียดการรับระกันสินค้า ตามนี้เลย

 

การรับประกัน

  • สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด
  • สินค้า 1 ชิ้น เคลมได้ 1 ครั้ง/ 1 ปี/ 1 ผู้ใช้งาน เมื่อได้รับการเคลมแล้วภายใน 1 ปี ถือเป็นการสินสุดการรับประกัน
  • ทั้งนี้ตัวสินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี เช่น มีการแก้ไข ดัดแปลง ซ่อมแปลง โดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศูนย์ของบริษัท / คราบน้ำ รอยไหม้ต่างๆ รอยขูดหนักๆจนทำให้หัวชาร์จหรือสายชาร์จเสียหาย / สายชาร์จไฟไม่เข้าเพราะอาการหักงอจากการเก็บ /สินค้าภายนอกมีอาการลอกของสี หรือวัสดุ แต่ยังสามารถชาร์จไฟ จ่ายไฟได้ปกติ
  • การทำสินค้าหล่นหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
  • เมื่อทำการแกะสินค้าแล้ว แอดแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไว้ทันทีครับ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านใบรับประกันภายในกล่อง หรือ อ่านวิธีการลงทะเบียนรับประกันสินค้า ได้ที่นี่ การรับประกันสินค้า