รีวิวสายชาร์จ Micro USB 3A ชาร์จไว ปลอดภัย โอนถ่ายข้อมูลรวดเร็ว RiZZ RCM-21E

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ต่างก็มาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วขึ้นกันแทบจะทุกรุ่นนะครับ ซึ่งมันช่วยให้เราประหยัดเวลาได้มากกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว ถือเป็นเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้อย่างเรา ๆ RiZZ จึงได้พัฒนาและออกแบบตัวสายชาร์จ ให้รองรับการชาร์จไว (เมื่อใช้คู่กับอะแดปเตอร์) ขึ้นมาเช่นกัน คราวนี้เป็นคิวของสายชาร์จ Micro ที่ใช้กับมือถือแอนดรอยด์กันบ้าง ให้กำลังไฟสูงถึง 3A

จุดเด่นของ RiZZ RCM-21E

  • สายชาร์จ Micro เหมาะกับมือถือในกลุ่มแอนดรอยด์รุ่นใหม่หลายๆ ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, OPPO, Huawei, HTC, VIVO ให้กำลังไฟ 3000mA ใช้งานได้ทั้งชาร์จและถ่ายโอนข้อมูล ความปลอดภัยสูง 100%
  • ตัวสายทำจากเชือกถักแน่นพิเศษ ทำให้สามารถบิดงอ ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก โดยที่สายไม่พันกัน คุณภาพดี ดีไซน์สวยงามคงทน ใช้งานได้นาน
  • หัวสายชาร์จทำจากพลาสติกแข็ง (Hard PVC) ป้องกันสายหักงอ และกันข้อต่อขาดจากการใช้งาน
  • สินค้ามีรับประกัน 1 ปี เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด

 

แกะกล่องรีวิว RiZZ RCM-21E สายชาร์จ Micro 3A

หัวชาร์จ วัสดุทำจากอลูเนียมอย่างดี ทนทาน ส่วนหัวชาร์จเป็นแบบ Micro ส่วนปลายสายเป็นหัวแบบ USB ให้กำลังไฟสูงสุดที่ 3A (เมื่อใช้ร่วมกันกับ Adapter ที่รองรับ) สามารถใช้เป็นสายรับส่งข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ได้ หรือแยกไปใช้กับ Adapter อื่นๆ ได้ครับ ปลอดภัย 100%

 

RiZZ RCM-21E มากับสายเชือกถักแน่นพิเศษ ที่แข็งแรงมากๆ ป้องกันสายขาดจากการกระชาก และสายบิดงอไม่เป็นทรงได้เป็นอย่างดี

 

การรับประกัน

  • สินค้าทุกชิ้นของ RiZZ รับประกัน 1 ปี หากตัวสินค้าเสียหายจากขั้นตอนการผลิตของทางโรงงาน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที เคลมได้ทุกกรณีหากชำรุด
  • ทั้งนี้ตัวสินค้าต้องไม่มีตำหนิจากการใช้งานผิดวิธี เช่น มีการแก้ไข ดัดแปลง ซ่อมแปลง โดยบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ศูนย์ของบริษัท / คราบน้ำ รอยไหม้ต่างๆ รอยขูดหนักๆจนทำให้หัวชาร์จหรือสายชาร์จเสียหาย / สายชาร์จไฟไม่เข้าเพราะอาการหักงอจากการเก็บ /สินค้าภายนอกมีอาการลอกของสี หรือวัสดุ แต่ยังสามารถชาร์จไฟ จ่ายไฟได้ปกติ
  • การทำสินค้าหล่นหาย จะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันครับ
  • เมื่อทำการแกะสินค้าแล้ว แอดแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อรับสินค้าไว้ทันทีครับ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านใบรับประกันภายในกล่อง หรือ อ่านวิธีการลงทะเบียนรับประกันสินค้า