รีวิวสินค้าริซซ์

ส่องไอเท็มเด็ดที่ควรมีติดรถ! ท่องเที่ยวสนุกไม่สะดุด พก RiZZ ไว้อุ่นใจตลอดทริป

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า นอกจากสายชาร์จและหูฟัง ที่มีขายอยู่ในเซเว่นแล้ว สินค้าของ RiZZ ยังมีสินค้าจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ที่มีจุดพักรถด้วยนะ ฉุกเฉินเมื่อไหร่ ลืมของสำคัญตอนไหน ก็จอดรถแวะปั๊ม แล้วมองหา Shelf RiZZ ในโซนสินค้าไอทีได้ทันที สะดวกซื้อสุดๆ

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสินค้าน่าซื้อ น่ามีติดรถไว้ ราคาเบาๆ แต่ใช้งานได้คุณภาพเต็มร้อย! ให้ทุกทริปไม่มีสะดุด ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดระหว่างทางอีกต่อไป กับชุด Car Charger ที่มีให้เลือกครบทั้ง 3 สายชาร์จ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จแบบ Type-C และสายชาร์จแบบ Micro สำหรับมือถือแอนดรอยด์ หรือจะเป็นสายชาร์จแบบ Lightning สำหรับมือถือฝั่งไอโฟน และสินค้าสุดเซอไพรส์ที่ RiZZ มีขายแต่ไม่มีใครรู้!! หน้าตาจะเป็นยังไง น่าใช้ขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย

 

RiZZ Car Charge Set 2.4A  ชุดสายชาร์จพร้อมหัวชาร์จ สำหรับใช้ในรถยนต์ (RAC-236E Type-C / RAM-215E Micro / RAL-225E Lightning)

 

ชุดชาร์จในรถทั้ง 3 แบบนี้ นอกจากจะใช้ชาร์จไฟในรถได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นสายรับส่งข้อมูลได้ มาพร้อมกับหัวชาร์จสำหรับใช้ในรถ ในกล่องเดียวกัน สะดวกพกพา พร้อมใช้งานได้ทันที แต่ดูเผินๆ แล้วคล้ายกันมาก เพื่อไม่ให้หยิบซื้อพลาดไป แอดมินมีข้อแตกต่างมาสรุปให้

1. RAL-225E : ราคา 179 บาท

  • สายชาร์จแบบ Lightning สำหรับ iPhone และ ทุกรุ่น ตัวสายจะเป็นเชือกถักแบบกลม สลับ 2 สี (ขาว-ดำ)

 

2. RAC-236E : ราคา 179 บาท

  • สายชาร์จแบบ Type-C สำหรับมือถือแอนดรอยด์รุ่นใหม่ ตัวสายจะเป็นแบบกลม แน่นพิเศษ

 

3. RAM-215E : ราคา 159 บาท

  • สายชาร์จแบบ Micro สำหรับมือถือแอนดรอยด์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ ตัวสายเป็นแบบแบน แน่นพิเศษ

*ข้อควรระวัง ห้ามเสียบที่ชาร์จก่อนสตาร์ทรถโดยเด็ดขาด

       

 

RiZZ Car Holder แท่นวางมือถือ สำหรับยึดติดในรถยนต์ (E-108)

 

สินค้าลับที่คนยังไม่รู้ ว่า RiZZ ก็มีขาย นั่นก็คือแท่นวางมือถือในรถยนต์นั่นเอง! สำหรับตัวนี้ ความพิเศษอยู่ที่สามารถยึดเกาะได้ทุกพื้นผิวภายในรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถด้านข้าง หรือบริเวณคอนโซลหน้ารถ ใต้ฐานยึดด้วยกาวซิลิโคนอย่างดี ติดแน่นกระชับด้วยระบบสูญญากาศ แต่ดึงออกง่ายไม่ทิ้งคราบกาว พื้นผิวฐานรองมีลายแบบเคฟล่า กันลื่น ล็อคแน่น รองรับมือถือทุกรูปแบบ และยืดขยาย ปรับซ้ายขวา / ขึ้นลง ได้อย่างอิสระ

 

     

     

     

 

ใครที่กำลังมองหาสายชาร์จในรถยนต์ และอุปกรณ์เสริมไว้ติดรถยามเดินทางไกล แวะเข้าปั๊มน้ำมันที่ไหน อย่าลืมนึกถึง RiZZ นะครับ