Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

หูฟัง Ear monitor ดีไซน์เท่ สัมผัสเบา ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม คมชัดทุกแนวเพลง!

สำหรับใครที่เบื่อหูฟังเซเว่นรูปแบบเดิมๆ วันนี้แอดมินขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ ดีไซน์ล้ำ คมชัดทุกมิติเสียง เบสหนึบ ตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณดื่มด่ำไปกับโลกของเสียงเพลงไปดียิ่งขึ้น แต่ราคาย่อมเยาสุดๆ กับ RiZZ Earmonitor รุ่น REM-1220F   หูฟัง RiZZ REM-1220F ’s Highlight อันดับแรกคือดีไซน์ RiZZ REM-1220F ตัวนี้มีดีไซน์ที่เท่มากๆ เป็นแบบ Ear Monitor นุ่ม กระชับ ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นศิลปินท่านหนึ่ง ตัวบอดี้หูฟังมีความโค้งมนเข้ากับรูปทรงของหูผู้ใช้งานได้ดีทั้งชายและหญิง ใช้งานนานๆ ก็ไม่เจ็บหู สายของหูฟังเป็นยาง TPE นุ่มนิ่มยืดหยุ่น เหมือนกับหูฟังราคาแพงๆ...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ส่องไอเท็มเด็ดที่ควรมีติดรถ! ท่องเที่ยวสนุกไม่สะดุด พก RiZZ ไว้อุ่นใจตลอดทริป

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า นอกจากสายชาร์จและหูฟัง ที่มีขายอยู่ในเซเว่นแล้ว สินค้าของ RiZZ ยังมีสินค้าจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ที่มีจุดพักรถด้วยนะ ฉุกเฉินเมื่อไหร่ ลืมของสำคัญตอนไหน ก็จอดรถแวะปั๊ม แล้วมองหา Shelf RiZZ ในโซนสินค้าไอทีได้ทันที สะดวกซื้อสุดๆ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสินค้าน่าซื้อ น่ามีติดรถไว้ ราคาเบาๆ แต่ใช้งานได้คุณภาพเต็มร้อย! ให้ทุกทริปไม่มีสะดุด ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดระหว่างทางอีกต่อไป กับชุด Car Charger ที่มีให้เลือกครบทั้ง 3 สายชาร์จ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จแบบ Type-C และสายชาร์จแบบ Micro สำหรับมือถือแอนดรอยด์ หรือจะเป็นสายชาร์จแบบ Lightning...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ทดสอบสายชาร์จเร็ว 3A ชาร์จไวจริงไหม? ใช้กับอะแดปเตอร์แบบไหนได้บ้าง?

เคยสงสัยกันไหมครับ ว่าทำไมซื้อสายชาร์จไวมาแล้ว แต่ทำไมพอชาร์จจริงๆ ไฟกลับเข้าช้ากว่าที่ควรจะเป็น เกิดจากอะไร บทความนี้มีคำตอบจากการทดสอบจริงมาให้ดูครับ   Q : ทำไมเวลาชาร์จแบตมือถือ ถึงใช้เวลานานกว่าแบตจะเต็ม? เพื่อทดสอบข้อเท็จจริงนี้ แอดให้ทีมงานทดสอบกำลังไฟกับเครื่องวัดกำลังไฟฟ้า และ Adapter 3 แบบ ให้ดูครับ ว่าแตกต่างกันจริงไหม หัวชาร์จกำลังไฟตามนี้ครับ 1.2 A 2.4 A 3.0 A     สายชาร์จ 3A (RCC 21E)  + Adapter 1.2A    สายชาร์จ 3A (RCC 21E)  + Adapter 2.4A    สายชาร์จ 3A...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

RiZZ x Marvel สายชาร์จ 3 in 1 กู้ชีวิต (มือถือ) ยามฉุกเฉิน

ลืมหยิบสายชาร์จติดตัวออกมาเวลาเดินทางไกล !  เหล่า Avenger มาช่วยแล้ว!!  ฮีโร่กู้ชีวิตมือถือ ยามฉุกเฉิน RiZZ x Marvel สายชาร์จแบบ 3 in 1 รวมสามหัวชาร์จในเส้นเดียว พร้อมอะแดปเตอร์ ใช้งานได้ทันที ใช้ได้ทั้ง ios และ android สกรีนลายสวยงาม สายชาร์จลิขสิทธิ์แท้จาก Mavel

Read more

Read More
Uncategorized, รีวิวสินค้าริซซ์

วิธีทำความสะอาดหูฟัง ver.กู้ชีพใน 5 นาที!! มัดรวมมาให้ครบ ทั้ง In-Ear และ Earbud

หูฟังที่เราใช้ทุกวัน ทั้งใส่วิ่งจนเหงื่อเพียบ! ใส่ฟังเพลงจนน้ำหูน้ำตาไหล! รู้หรือไม่ว่าเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียมากกว่าแสนตัว! ไม่เกริ่นเยอะแล้วครับ หยิบหูฟังมาทำความสะอาดกันเถอะะ  ซึ่งมีทั้งแบบ Earbuds และ In-Ear อุปกรณ์ก็หาได้ไม่ยากเลย ไปดูกัน!   อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม แปรงสีฟัน (ใช้แบบขนเรียว เพื่อถนอมหูฟัง) สบู่เหลว (สูตรขจัดแบคทีเรียได้ยิ่งดี) สำลีก้าน สำลีแผ่น แอลกอฮอล์ (หรือสเปรย์ที่ใช้ฉีดมือก็ได้นะ) ถุงมือยาง (อันนี้ใครไม่มีก็ไม่เป็นไร ล้างมือให้สะอาดก็พอ)   วิธีทำความสะอาดหูฟังแบบ Earbuds สำหรับหูฟังแบบ Earbuds เริ่มต้นด้วยการใช้แปรงสีฟันขัดเบา ๆ ที่หูฟัง คว่ำหูฟังลงเพื่อให้ฝุ่นผงหล่นลงมาและไม่หลุดย้อนกลับเข้าไปในหูฟัง โดยแนะนำให้ทำอย่างเบามือ เพื่อป้องกันการกระทบกระเทือนชิ้นส่วนภายในหูฟัง เมื่อขัดเสร็จแล้ว...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ชาร์จ 1 ได้ถึง 2 !! รีวิว RiZZ E-046E Duo Charger Magnetic & Lightning สายชาร์จ iPhone & สายชาร์จนาฬิกา Apple Watch

เดินทางไกล ไม่อยากพกแท่นชาร์จไปให้เกะกะหนักกระเป๋า RiZZ ขอแนะนำสินค้าใหม่ ใช้ง่ายพกพาสะดวก สำหรับสาวก Apple โดยเฉพาะ Duo Charger Magnetic & Lightning คือสายชาร์จที่สามารถชาร์จได้ทั้งตัวเครื่อง iPhone และ Apple Watch เลยครับ ใช้งานง่ายแค่เสียบเข้ากับอะแดปเตอร์ของตัวเครื่อง ครบ จบในเส้นเดียว     จุดเด่นของ RiZZ E-046E สายชาร์จแบบ Duo Charger Magnetic & Lightning (หัวชาร์จมือถือและแท่นแม่เหล็ก) สำหรับมือถือกลุ่ม iPhone และ...

Read more