Powerbank
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

แบตสำรองที่พกพาง่าย และให้ครบที่สุด! RiZZ RPB 120F

พกพาง่าย ชาร์จได้ทุกที่ ใช้งานได้ยาวนานความจุ 10,000 mAh พอสำหรับชาร์จมือถือ 1-2 ครั้ง  ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาขนาดที่พอดีกับกระเป๋า น้ำหนักไม่มาก พกพาสะดวก  มีหน้าจอ LEDบอกปริมาณแบตคงเหลือ  ให้สายชาร์จติดกับตัวเครื่องมากถึง 3 สาย สายชาร์จ Lightning สายชาร์จ Micro สายชาร์จ Type-C  4 Output / 2 Input

Read more

สายชาร์จ Type-C
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ชาร์จเร็ว ถึงใจ!! สายชาร์จ Type-C 5A ใช้ได้ทั้ง ios และ android RiZZ RCC 51F

  สายชาร์จ Type-C 5Aรองรับการชาร์จเร็ว ให้กำลังไฟสูงสุดถึง 5A ชาร์จได้ทั้ง ios และ android  ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานสายชาร์จทำด้วยวัสดุเชือกถัก ทำให้แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน  ถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็ว

Read more

หูฟังไร้สาย
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

รีวิวหูฟังไร้สาย RiZZ REM 400 เบสแน่น เชื่อมต่อไว พกพาสะดวก!

ยุคปัจจุนี้ เรื่องอุปกรณ์เสริม ยิ่งไร้สายก็ยิ่งเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานจริงไหมครับ วันนี้แอดมินก็เลยจะมารีวิวหูฟังอีกหนึ่งตัว ที่หลายคนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า RiZZ ก็มีหูฟังแบบไร้สายด้วย วันนี้เรามาแกะกล่องทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยครับ  ควบคุมด้วยระบบสัมผัสหูฟังทรงเอียร์พอดใส่สบาย มีระบบควบคุม เล่นเพลง-หยุดเพลง ด้วยระบบสัมผัส  Bluetooth 5.2รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อไว สัญญาณเสถียร  เซ็นเซอร์หยุดเพลงเมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับได้ว่ามีการถอดหูฟัง เพลงจะหยุดเล่นแบบอัตโนมัติ  แถมเคสฟรี!ในตัวกล่องสินค้า จะแถมตัวเคสซิลิโคน กันฝุ่น/กันรอย มาให้ด้วย มีให้เลือก 2 สี -> สีขาวและสีดำ  RiZZ REP-400 ’s Highlightดีไซน์ RiZZ...

Read more

ชุดสายชาร์จ หัวชาร์จ
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

สายชาร์จ Type-C และอะแดปเตอร์ for iPhone 15 งบหลักร้อย หาซื้อได้ที่ 7-11

iPhone 15 เปลี่ยนมาใช้พอร์ตชาร์จแบบ Type-C แทน Lightning สำหรับใครที่ยังไม่มีสายชาร์จ Type-C หรืออะแดปเตอร์ ไม่ต้องกังวล! ทุกคนสามารถหาซื้อสายชาร์จ Type-C และอะแดปเตอร์สำหรับ iPhone 15 ได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ในราคาหลักร้อยเท่านั้น!     Adapter Rizz RW-404Fชาร์จไว 0-70% ในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น! ชาร์จเร็วขึ้น ไม่ต้องรอนาน  ซื้อคู่ในราคาหลักร้อย!

Read more

อุปกรณ์เสริมเซเว่น seven
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

แนะนำหูฟัง สายชาร์จ อะแดปเตอร์ ต้อนรับ iPhone 15 ครบจบที่ 7-11

มีข่าวแว่วๆ มาว่า iPhone15 (ไอโฟน15) จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2566 นี้แล้ว หลายคนคงตั้งตารอกันแบบสุดๆ เลยใช่ไหมครับ แอดมินก็เช่นกัน แกดเจ็ดเสริมพร้อมมาก! ทั้งหูฟัง สายชาร์จ อะแดปเตอร์ และในบทความนี้ก็จะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ด้วย ไปซื้อตามได้ง่ายมาก แค่เดินเข้า 7-11 เท่านั้นครับ รับรองว่าราคาถูกใจ สบายกระเป๋า และใช้งานได้จริง ปลอดภัย 100%  หูฟังเอียร์พอดมีสาย Port Lightning สำหรับ iPhone 15 (RiZZ REM 2232D)หูฟังพอร์ตไลท์นิ่ง...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

RiZZ อะแดปเตอร์ PD 20W หัวชาร์จเสริมพลังชาร์จไว ใช้ได้ทั้ง ios และ android (RW 404F)

หัวชาร์จ PD 20W ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการชาร์จอุปกรณ์อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยความสามารถในการส่งพลังงานไฟให้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Power Delivery (PD) ได้สูงสุด 20 วัตต์ ทำให้การชาร์จมีความเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น   จุดเด่นของอะแดปเตอร์ PD 20W รุ่น RW 404Fชาร์จไว จ่ายไฟเสถียร รองรับระบบชาร์แบบ PD 20W: อะแดปเตอร์ RiZZ PD 20W รุ่น RW 404F ถูกออกแบบมาเพื่อชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว และรองรับ Power Delivery (PD)...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ลำโพงพกพาไร้สาย สีสันสุดจี๊ด หาซื้อได้ที่เซเว่น! RIZZ RSB 299F

ลำโพงพกพาไร้สาย เป็นเครื่องเสียงที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการใช้งานในที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ออกกำลังกาย หรือเพียงแค่การผ่อนคลายในบ้าน หากใครกำลังมองหาลำโพงพกพาไร้สายที่คุ้มค่า ราคาดี สามแบงค์แดงมีทอน และสามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (7-Eleven) แล้วล่ะก็ ต้องมีรุ่นนี้ไว้ในครอบครองเลย RiZZ RSB 299F    จุดเด่นของลำโพงพกพาไร้สาย RiZZ RSB 299Fเสียงคุณภาพสูง : RiZZ RSB 299F มีการออกแบบเพื่อให้เสียงที่มีคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีเสียงที่ทันสมัยและการปรับแต่งเสียงที่ให้คุณภาพเสียงที่มั่นใจ การเชื่อมต่อหลากหลาย: ลำโพง RiZZ RSB 299F รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เพื่อความสะดวกในการเล่นเพลงจากอุปกรณ์เครื่องอื่น...

Read more

แนะนำสายชาร์จระบบ PD
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

แนะนำสายชาร์จ และ หัวชาร์จ ระบบ PD

ระบบชาร์จแบบ PD (Power Delivery) มาแรงมากกกก RiZZ จัดให้ มัดรวมทั้งสายชาร์จและหัวชาร์จ มีครบทั้ง ios และ android เลยครับ   

Read more

ใช้หูฟังแบบไหนดี
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

หูฟัง RiZZ แบบไหน ที่เหมาะกับคุณ ตรงนี้มีคำตอบ!

หลายคนคงรู้แล้วว่าหูฟัง RiZZ มีขายอยูในเซเว่นเยอะมากๆ แต่ปัญหาก็คือ เมื่อมีเยอะมากๆ ไปยืนที่หน้าจุดขายแต่ละที ก็เลือกไม่ได้สักทีว่ามันต่างกันยังไง แล้วหูฟังทรงไหน ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัว วันนี้แอดมินทำตารางสรุปมาให้แล้วครับ เข้าใจง่าย ซื้อใช้ได้ทันที!

Read more

หูฟัง rizz
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

หูฟัง Ear monitor ดีไซน์เท่ สัมผัสเบา ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม คมชัดทุกแนวเพลง!

สำหรับใครที่เบื่อหูฟังเซเว่นรูปแบบเดิมๆ วันนี้แอดมินขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ ดีไซน์ล้ำ คมชัดทุกมิติเสียง เบสหนึบ ตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณดื่มด่ำไปกับโลกของเสียงเพลงไปดียิ่งขึ้น แต่ราคาย่อมเยาสุดๆ กับ RiZZ Earmonitor รุ่น REM-1220F หูฟัง RiZZ REM-1220F ’s Highlightอันดับแรกคือดีไซน์ RiZZ REM-1220F ตัวนี้มีดีไซน์ที่เท่มากๆ เป็นแบบ Ear Monitor นุ่ม กระชับ ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นศิลปินท่านหนึ่ง ตัวบอดี้หูฟังมีความโค้งมนเข้ากับรูปทรงของหูผู้ใช้งานได้ดีทั้งชายและหญิง ใช้งานนานๆ ก็ไม่เจ็บหู สายของหูฟังเป็นยาง TPE นุ่มนิ่มยืดหยุ่น เหมือนกับหูฟังราคาแพงๆ...

Read more