Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

แนะนำหูฟัง สายชาร์จ อะแดปเตอร์ ต้อนรับ iPhone15 ครบจบที่ 7-11

มีข่าวแว่วๆ มาว่า iPhone15 (ไอโฟน15) จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2566 นี้แล้ว หลายคนคงตั้งตารอกันแบบสุดๆ เลยใช่ไหมครับ แอดมินก็เช่นกัน แกดเจ็ดเสริมพร้อมมาก! ทั้งหูฟัง สายชาร์จ อะแดปเตอร์ และในบทความนี้ก็จะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ด้วย ไปซื้อตามได้ง่ายมาก แค่เดินเข้า 7-11 เท่านั้นครับ รับรองว่าราคาถูกใจ สบายกระเป๋า และใช้งานได้จริง ปลอดภัย 100% หูฟังเอียร์พอดมีสาย Port Lightning สำหรับ iPhone15 (RiZZ REM 2232D) หูฟังพอร์ตไลท์นิ่ง (Lightning)​...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

RiZZ อะแดปเตอร์ PD 20W หัวชาร์จเสริมพลังชาร์จไว ใช้ได้ทั้ง ios และ android (RW 404F)

หัวชาร์จ PD 20W ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการชาร์จอุปกรณ์อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ด้วยความสามารถในการส่งพลังงานไฟให้กับอุปกรณ์ที่รองรับ Power Delivery (PD) ได้สูงสุด 20 วัตต์ ทำให้การชาร์จมีความเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น     จุดเด่นของอะแดปเตอร์ PD 20W รุ่น RW 404F ชาร์จไว จ่ายไฟเสถียร รองรับระบบชาร์แบบ PD 20W: อะแดปเตอร์ RiZZ PD 20W รุ่น RW 404F ถูกออกแบบมาเพื่อชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว และรองรับ Power Delivery (PD)...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ลำโพงพกพาไร้สาย สีสันสุดจี๊ด หาซื้อได้ที่เซเว่น! RIZZ RSB 299F

ลำโพงพกพาไร้สาย เป็นเครื่องเสียงที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการใช้งานในที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ออกกำลังกาย หรือเพียงแค่การผ่อนคลายในบ้าน หากใครกำลังมองหาลำโพงพกพาไร้สายที่คุ้มค่า ราคาดี สามแบงค์แดงมีทอน และสามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (7-Eleven) แล้วล่ะก็ ต้องมีรุ่นนี้ไว้ในครอบครองเลย RiZZ RSB 299F     จุดเด่นของลำโพงพกพาไร้สาย RiZZ RSB 299F เสียงคุณภาพสูง : RiZZ RSB 299F มีการออกแบบเพื่อให้เสียงที่มีคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีเสียงที่ทันสมัยและการปรับแต่งเสียงที่ให้คุณภาพเสียงที่มั่นใจ การเชื่อมต่อหลากหลาย: ลำโพง RiZZ RSB 299F รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เพื่อความสะดวกในการเล่นเพลงจากอุปกรณ์เครื่องอื่น...

Read more

แนะนำสายชาร์จระบบ PD
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

แนะนำสายชาร์จ และ หัวชาร์จ ระบบ PD

ระบบชาร์จแบบ PD (Power Delivery) มาแรงมากกกก RiZZ จัดให้ มัดรวมทั้งสายชาร์จและหัวชาร์จ มีครบทั้ง ios และ android เลยครับ

Read more

ใช้หูฟังแบบไหนดี
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

หูฟัง RiZZ แบบไหน ที่เหมาะกับคุณ ตรงนี้มีคำตอบ!

หลายคนคงรู้แล้วว่าหูฟัง RiZZ มีขายอยูในเซเว่นเยอะมากๆ แต่ปัญหาก็คือ เมื่อมีเยอะมากๆ ไปยืนที่หน้าจุดขายแต่ละที ก็เลือกไม่ได้สักทีว่ามันต่างกันยังไง แล้วหูฟังทรงไหน ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัว วันนี้แอดมินทำตารางสรุปมาให้แล้วครับ เข้าใจง่าย ซื้อใช้ได้ทันที!

Read more