แนะนำสายชาร์จระบบ PD
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

แนะนำสายชาร์จ และ หัวชาร์จ ระบบ PD

ระบบชาร์จแบบ PD (Power Delivery) มาแรงมากกกก RiZZ จัดให้ มัดรวมทั้งสายชาร์จและหัวชาร์จ มีครบทั้ง ios และ android เลยครับ

Read more

ใช้หูฟังแบบไหนดี
Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

หูฟัง RiZZ แบบไหน ที่เหมาะกับคุณ ตรงนี้มีคำตอบ!

หลายคนคงรู้แล้วว่าหูฟัง RiZZ มีขายอยูในเซเว่นเยอะมากๆ แต่ปัญหาก็คือ เมื่อมีเยอะมากๆ ไปยืนที่หน้าจุดขายแต่ละที ก็เลือกไม่ได้สักทีว่ามันต่างกันยังไง แล้วหูฟังทรงไหน ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัว วันนี้แอดมินทำตารางสรุปมาให้แล้วครับ เข้าใจง่าย ซื้อใช้ได้ทันที!

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ส่องไอเท็มเด็ดที่ควรมีติดรถ! ท่องเที่ยวสนุกไม่สะดุด พก RiZZ ไว้อุ่นใจตลอดทริป

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า นอกจากสายชาร์จและหูฟัง ที่มีขายอยู่ในเซเว่นแล้ว สินค้าของ RiZZ ยังมีสินค้าจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ที่มีจุดพักรถด้วยนะ ฉุกเฉินเมื่อไหร่ ลืมของสำคัญตอนไหน ก็จอดรถแวะปั๊ม แล้วมองหา Shelf RiZZ ในโซนสินค้าไอทีได้ทันที สะดวกซื้อสุดๆ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำสินค้าน่าซื้อ น่ามีติดรถไว้ ราคาเบาๆ แต่ใช้งานได้คุณภาพเต็มร้อย! ให้ทุกทริปไม่มีสะดุด ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดระหว่างทางอีกต่อไป กับชุด Car Charger ที่มีให้เลือกครบทั้ง 3 สายชาร์จ ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จแบบ Type-C และสายชาร์จแบบ Micro สำหรับมือถือแอนดรอยด์ หรือจะเป็นสายชาร์จแบบ Lightning...

Read more

Read More
รีวิวสินค้าริซซ์

ทดสอบสายชาร์จเร็ว 3A ชาร์จไวจริงไหม? ใช้กับอะแดปเตอร์แบบไหนได้บ้าง?

เคยสงสัยกันไหมครับ ว่าทำไมซื้อสายชาร์จไวมาแล้ว แต่ทำไมพอชาร์จจริงๆ ไฟกลับเข้าช้ากว่าที่ควรจะเป็น เกิดจากอะไร บทความนี้มีคำตอบจากการทดสอบจริงมาให้ดูครับ   Q : ทำไมเวลาชาร์จแบตมือถือ ถึงใช้เวลานานกว่าแบตจะเต็ม? เพื่อทดสอบข้อเท็จจริงนี้ แอดให้ทีมงานทดสอบกำลังไฟกับเครื่องวัดกำลังไฟฟ้า และ Adapter 3 แบบ ให้ดูครับ ว่าแตกต่างกันจริงไหม หัวชาร์จกำลังไฟตามนี้ครับ 1.2 A 2.4 A 3.0 A     สายชาร์จ 3A (RCC 21E)  + Adapter 1.2A    สายชาร์จ 3A (RCC 21E)  + Adapter 2.4A    สายชาร์จ 3A...

Read more